Bao Jumbo chống tĩnh điện

原点: Kanetora Việt Nam

コード : FIBC_KNV5

連絡先

Bao Jumbo chống tĩnh điện là một dạng bao FIBC có khả năng chống được từ tính, hạn chế tối đa hoặc triệt tiêu khả năng phóng điện của các nguyên vật liệu được đựng trong chúng. Bao Jumbo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay như đựng các loại bột mịn, các nguyên vật liệu dễ cháy nổ. Đặc biệt trong việc đóng gói các nguyên vật liệu dễ bắt lửa hoặc dễ cháy hoặc trong môi trường có các loại bụi dễ cháy.

コール +84 (0) 904276968 助けを求めて

Bao Jumbo chống tĩnh điện là một dạng bao FIBC có khả năng chống được từ tính, hạn chế tối đa hoặc triệt tiêu khả năng phóng điện của các nguyên vật liệu được đựng trong chúng. Bao Jumbo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay như đựng các loại bột mịn, các nguyên vật liệu dễ cháy nổ. Đặc biệt trong việc đóng gói các nguyên vật liệu dễ bắt lửa hoặc dễ cháy hoặc trong môi trường có các loại bụi dễ cháy

Bao Jumbo chống tĩnh điện là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh. Chúng được dệt thêm sợi carbon hoặc sợi đồng hoặc thêm phụ gia chống tĩnh điện.

Có 4 loại manh/vải dệt bao Jumbo tải trọng lớn dùng trong việc kiểm soát tĩnh điện là các loại A, B, C và D. Mỗi loại có các đặc điểm và sử dụng riêng biệt.

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại A:

Manh dệt/vải dệt bao Jumbo loại A được làm từ manh PolyPropylene (PP) và các loại manh/vải không dẫn điện (cách điện) khác. Vì không có sự bảo vệ tĩnh điện được đưa ra với loại bao jumbo này, nên bao Jumbo loại A thường KHÔNG được sử dụng để lưu trữ hay vận chuyển vật liệu dễ bắt lửa hoặc trong các môi trường dễ cháy nổ. Bao Jumbo loại A được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng hay sản phẩm không dễ cháy nổ.

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại B:

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại B được làm chỉ từ manh/vải PP cách điện hoặc kết hợp với lớp lót có khả năng phóng xả điện áp nhỏ hơn 6.000 Vôn. Việc sử dụng bao jumbo loại B có thể ngăn chặn sự phóng điện lan truyền mà có thể đốt cháy một hỗn hợp bụi khí.

Loại bao tải trọng lớn này KHÔNG thể được coi là chống tĩnh điện bởi vì chúng không có bất kỳ cơ chế phân tán tĩnh điện nào. Bao Jumbo loại B được sử dụng trong việc vận chuyển an toàn các sản phẩm dạng bột khô và dễ bắt lửa.

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại C:

Manh dệt/ Vải dệt bao Jumbo loại C được làm từ manh PP không dẫn điện đan xen với manh dẫn điện, thường được may theo dạng lưới. Dạng này sẽ nối bao jumbo với mặt nền qua một điểm tiếp nối đất.

Việc kết nối với mặt đất trong quá trình nạp và xả nguyên vật liệu là rất quan trọng để sử dụng an toàn bao Jumbo chống tĩnh điện loại C. Với bất kỳ việc vận hành thủ công nào, phải đảm bảo việc kết nối và tiếp đất cho loại bao tải trọng lớn này.

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại D

Bao Jumbo chống tĩnh điện loại D được làm từ loại manh chống tĩnh điện và tiêu tán tĩnh điện. Bao được thiết kế để ngăn chặn sự xuất hiện của các tia lửa điện gây cháy, sự phóng điện và lan truyền sự phóng điện một cách an toàn mà không cần dẫn truyền từ bao truyền mặt đất.

Bao Jumbo loại D có thể được sử dụng để đóng gói một cách an toàn các sản phẩm dễ cháy và xử lý các sản phẩm trong môi trường dễ bắt lửa và dễ cháy.

Đặt Hàng Bao Jumbo chống tĩnh điện

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn:

Kinh doanh bao jumbo: +84 (0) 866026292 – Email: ducpham@kanetora.vn 

Liên hệ khác: info@kanetora.vn

Rất mong được hợp tác cùng quý khách và cùng thành công

Để yêu cầu báo giá, quý khách vui lòng CLICK vào đây

Hotline: 024 7303 3998