KANETORA VIỆT NAM tổ chức training về kiến thức chuyên ngành cho CBNV

 Nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức chuyên ngành bao bì bao gồm: Kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty đặc biệt là đối với chuyên viên kinh doanh. Cũng như nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.
 Ngày 07/05/2020 vừa qua, Ban Giám đốc Công ty đã mời chuyên gia lĩnh vực bao bì nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế - Mr. Nguyễn Hiệp Dương về đào tạo Kiến thức về bao bì cho CBNV Công ty.
 Không khí buổi training diễn ra sôi nổi và thu hút, CBNV Công ty được chuyên gia hướng dẫn: Phân biệt các loại bao bì; Quy trình sản xuất bao bì; Cách đọc các bộ phận của bao Jumbo; Hướng dẫn đọc tiêu chuẩn kỹ thuật; và đặc biệt được hướng dẫn công thức tính vật tư sản xuất bao bì,....
 Buổi training đầu tiên đã thành công tốt đẹp. Chuyên gia đánh giá cao tinh thần hợp tác, ham học hỏi và chia sẻ của tất cả các thành viên tham gia. Dưới sự chia sẻ nhiệt tình của chuyên gia, các chuyên viên kinh doanh đã nắm được những kiến thức quý báu về lĩnh vực bao bì.
👉Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi training:

 

 

 

------------------------------------
 Kanetora Việt Nam chuyên cung cấp:
🎖Hạt nhựa PP Sợi, PP Tráng,...
🎖Bao Jumbo, bao tải trọng lớn, bao Sling sử dụng trong các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản,…
 Địa chỉ VPGD: Tầng 23, tòa nhà Discovery Complex, số 302 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội;
 Website: https://kanetora.vn
 SĐT: +84 (0) 86 602 6292
 Email: info@kanetora.vn
--------------------------
#kanetoravietnam #kanetora #đào_tạo_chuyên_môn #training #Jumbo #FIBC #bigbag #packaging #jumboBags #kiến_thức_bao_bì #kiến_thức_bao_jumbo #tổ_chức_đào_tạo

Hotline: 024 7303 3998