Trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả

Ngày 20/06/2020 vừa qua, Ông Nguyễn Hiệp Dương – Chuyên gia về lĩnh vực bao bì và đào tạo kỹ năng đã tổ chức trao chứng nhận cho học viên của Kanetora Việt Nam hoàn thành tốt khóa học Đào tạo kiến thức lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.

Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của Chuyên gia cũng như nhận được sự quan tâm sâu sát và tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo công ty Kanetora Việt Nam cùng ý thức học tập tích cực của từng học viên, Đoàn học viên Kanetora Việt Nam đã hoàn thành khóa học và được đánh giá là một trong những đoàn có kết quả học tập tốt và tuân thủ nghiêm túc trật tự, kỷ luật.

Đối với mỗi cán bộ học viên, khoảng thời gian đào tạo sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để mỗi cán bộ nhân viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp. Tin rằng những kiến thức, kinh nghiệm đã học được sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn để đóng góp hiệu quả, hữu ích để xây dựng và phát triển Kanetora Việt Nam.

----------------------------------------------

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi đào tạo và Lễ Trao Bằng tại Kanetora Việt Nam dưới đây nhé!

------------------------------------------

 Kanetora Việt Nam chuyên cung cấp:
🎖Hạt nhựa PP Sợi, PP Tráng,...
🎖Bao Jumbo, bao tải trọng lớn, bao Sling sử dụng trong các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản,…
✅ Địa chỉ VPGD: Tầng 23, tòa nhà Discovery Complex, số 302 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội;
✅ Website: https://kanetora.vn
✅ SĐT: +84 (0) 86 602 6292
✅ Email: info@kanetora.vn

-----------------------------------

#kanetora #kanetoravietnam #đào_tạo #chuyên_môn_fibc #đào_tạo_kỹ_năng #chuyên_gia #kanetora_tranining #PLANNING & ORGANIZING_SKILLS #planning_skill #organizing_skill

Hotline: 024 7303 3998